Tối ngày 23/12, Trung tâm Ngoại Ngữ Edison tổ chức chương trình "Christmas Night" năm đầu tiên cho các em học viên đang theo học tại Trung tâm. Với nhiều hoạt động được tổ chức vô cùng sôi nổi, đã mang lại một không khí vui tươi cho các bạn nhỏ.
ÔNG GIÀ NOEL VÀ KÝ ỨC VỀ MỘT TUỔI THƠ THẬT ĐẸP CỦA CÁC BẠN NHỎ.
Thg 12
Giáng sinh là ngày lễ lớn đối với văn hóa phương Tây và các cộng đồng Thiên Chúa giáo.Lễ Giáng sinh chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12. Ngày nay, ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, lễ Giáng sinh còn là một ngày lễ lớn của các gia đình, một ngày đặc biệt để mọi người cùng xum họp, tụ tập và quây quần bên nhau.
MẦM NON BÁC HỌC EDISON HỌP MẶT VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Thg 11
Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Sáng ngày 19/11/2022, trường Mầm non Bác học Edison đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé yêu quý. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.
MẦM NON BÁC HỌC EDISON KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023
Thg 10
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ ở lứa tuổi Mầm non là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch năm học.
SÔI NỔI CÙNG BÉ VUI TRUNG THU TẠI MẦM NON BÁC HỌC EDISON
Thg 09
Nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho các bé, ngày 09/9 (tức ngày 14-8 âm lịch) Trường Mầm non Bác học Edison đã tưng bừng tổ chức ngày hội vui Tết Trung thu mang chủ đề “Vầng trăng cổ tích” cho các bé học sinh trong toàn trường.
VN 1 6 logo
Thg 06
Vào chiều ngày 1.6.2022 tại Trường Mầm non Bác học Edison đã tổ chức buổi họp mặt Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi với một không khí sôi nổi và ngập tràn yêu thương.
Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc đến thăm và chúc Tết 2022 Ban Lãnh đạo và nhân viên Trường MNBH Edison và TTNN Edison.
Thg 02
Đoàn chúc Tết của Lãnh đạo Tỉnh do bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Trường Mầm non Bác học Edison và Trung tâm Ngoại ngữ Edison.