HỌC ANH NGỮ TẠI MẦM NON BÁC HỌC EDISON

Chủ nhật - 20/11/2022 22:16
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại 67 quốc gia và là ngôn ngữ làm việc trên toàn cầu. Chính vì thế, đây là điều kiện đầu tiên để thế hệ trẻ kết nối quốc tế và chuẩn bị cho hành trang cho trẻ được hướng tới trở thành công dân toàn cầu. Việc học tiếng Anh từ sớm không chỉ giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn hình thành tư duy cởi mở và thúc đẩy sự tự tin khi tiếp cận môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.
Hình ảnh một giờ học tiếng Anh cùng Giáo viên nước ngoài tại Mầm non Bác học Edison
• Chương trình tiếng Anh “Khám Phá Thế Giới Xung Quanh Ta” của Hoa Kỳ, được lựa chọn để giảng dạy tại Trường Mầm Non Bác Học Edison đã được thẩm định và đánh giá là 100% đạt chuẩn, có nội dung bám sát với chương trình tiếng Anh đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

• Chương trình được xây dựng dựa trên triết lý “Mang thế giới vào lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống”, kết hợp song song với phương pháp ESL (English as a Second Language) giúp cho trẻ em ở lứa tuổi mầm non (từ 3-6 tuổi) khám phá tiếng Anh thông qua thế giới thực xung quanh mình.

• Ứng dụng Công nghệ 4.0 trong việc giảng dạy, sử sụng tài liệu, tranh ảnh và video thật về động vật, cây cỏ, con người, và những địa điểm văn hoá nổi tiếng trên thế giới được cung cấp bởi Hiệp hội Địa lý Hoa Kỳ lồng ghép trong từng bài học với từng chủ đề thiết thực. Sự sinh động và chân thật của hình ảnh cũng như video sẽ thu hút sự chú ý và thúc đẩy sự tò mò cũng như ham muốn khám phá thế giới xung quanh của trẻ. Bên cạnh đó, phương pháp ESL giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ bài học và tăng cường tương tác tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị trong và ngoài lớp học.

• Trẻ sẽ được xây dựng và hoàn thiện đồng đều 4 kĩ năng cơ bản trong tiếng Anh bao gồm Nghe - Nói - Phát âm - Viết, và phát triển 4 kỹ năng nổi trội ở tương lai bao gồm Giao Tiếp (Communication), Hợp Tác (Collaboration), Tư Duy Phản Biện (Critical Thinking) và Sáng tạo (Creativity).

• Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường bao gồm giáo viên Nước Ngoài và giáo viên Việt Nam đều được đào tạo chính quy và có bằng cấp chuyên môn. Có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế (Chứng chỉ TESOL/CELTA/TEFL) và giàu kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non.

heart Chương trình tiếng Anh tại Mầm non Bác học Edison được thiết kế dựa theo một số tiêu chuẩn cơ bản về phát triển ngôn ngữ tiếng Anh sao cho phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam, bám sát vào đặc điểm phát triển tâm lý cũng như khả năng nhận thức, tiếp thu ngôn ngữ mới của trẻ. Từ đó trẻ có thể đạt được mục tiêu về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh, phục vụ cho việc học tập tại các bậc học cao hơn.

hoc english 1
Rạp chiếu phim mini tại Mầm non Bác học Edison phục vụ các suất chiếu phim cho trẻ nằm trong chương trình học ngoại khóa và hỗ trợ cho việc học tập Anh ngữ tại trường.
 Tags: asdasd, Tag 2