✨MẦM NON BÁC HỌC EDISON VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÚ TRỌNG VÀO GIÁO DỤC TIẾNG ANH CHO TRẺ THỜI 4.0

Chủ nhật - 20/11/2022 22:32
Trong tiến trình phát triển tự nhiên của trẻ, giai đoạn 3 đến 6 tuổi là thời kỳ phát triển "rực rỡ" nhất về ngôn ngữ. Vì vậy, ngoài việc giúp bé làm giàu vốn ngôn ngữ mẹ đẻ thì việc cho bé làm quen với ngoại ngữ cũng rất cần thiết. Các chương trình học không chỉ tập trung giảng dạy các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trẻ Mầm non theo chương trình đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, trong đó chương trình Anh ngữ được tối ưu và khoa học nhất phù hợp cho lứa tuổi Mầm non.
Giờ học tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ luôn mang đến sự hứng thú và tạo cảm giác ham học hỏi cho các bé.
Hiện nay, Mầm non Bác học Edison nổi bật các giờ học cùng với Giáo viên bản ngữ độc quyền thông qua các giờ học tiếng Anh được giảng dạy mỗi ngày ở trường. Ưu điểm của việc học tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ sẽ định hướng phát triển vốn từ vựng và giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh tự nhiên nhất.

1 DC 2

Tại trường Mầm non Bác học Edison, chúng tôi mang đến cho trẻ môi trường học tập ưu việt, những học viên nhỏ tuổi nhất bắt đầu hành trình học tập của mình.
▪️Giáo trình "học mà chơi" và lấy trẻ làm trung tâm được xây dựng dựa trên triết lý "Mang thế giới vào lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống” kết hợp phương pháp ESL dạy Anh Ngữ  cho trẻ Mầm non.
▪️Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và giáo viên người nước ngoài với bằng cấp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.
▪️Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ.
▪️Môi trường giáo dục đáng tin cậy nhằm nuôi dưỡng và giúp trẻ phát triển tối đa khả năng của mình
1 DC 1

1 DC 4

? Mầm non Bác học Edison với mục tiêu giúp các trẻ nhỏ có một môi trường học tập và cơ hội được tiếp xúc với văn hóa tiếng Anh từ sớm, từ đó định hướng cho trẻ được phát triển một cách toàn diện, sẵn sàng hội nhập và trở thành một công dân toàn cầu.

Tags: Tag 2