CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI EDISON NURSERY SCHOOL

EDISON
NURSERY SCHOOL

Chương trình Văn hoá Quốc gia Mầm Non tại trường Mầm Non Bác Học Edison wink
Sự kết hợp hài hoà giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với phương pháp Tiếp cận Giáo dục Hiện đại, trong đó tập trung vào:
1. Nhân cách và đạo đức của trẻ
- Biết yêu thương bản thân, gia đình, và bạn bè
- Biết tôn trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô và bạn bè
- Biết cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ mọi người
- Biết yêu thiên nhiên và động vật
2. Những kĩ năng sống cần thiết
- Kỹ năng tự phục vụ (tự chăm sóc bản thân)
- Kỹ năng bảo vệ bản thân & Giáo dục giới tính
- Kỹ năng giao tiếp ứng xử
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng học hỏi, tiếp nhận kiến thức có chọn lọc
- Kỹ năng tư duy sáng tạo
- Kỹ năng thuyết trình (trình bày) vấn đề trước người khác
3. Hình thành thói quen yêu thích đọc sách
4. Phương pháp đọc sách đúng cách và hiệu quả
5. Trang bị kỹ năng & kiến thức cần thiết cho trẻ trước khi vào lớp 1

Chương trình Anh Ngữ tại trường Mầm Non Bác Học Edison heart
© Chương trình tiếng Anh “Khám Phá Thế Giới Xung Quanh Ta” của Hoa Kỳ, được lựa chọn để giảng dạy tại Trường Mầm Non Bác Học Edison đã được thẩm định và đánh giá là 100% đạt chuẩn, có nội dung bám sát với chương trình tiếng Anh đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
© Chương trình được xây dựng dựa trên triết lý “Mang thế giới vào lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống”, kết hợp song song với phương pháp ESL giúp cho trẻ em ở lứa tuổi mầm non (từ 3-6 tuổi) khám phá tiếng Anh thông qua thế giới thực xung quanh mình.
© Chương trình ứng dụng Công nghệ 4.0 trong việc giảng dạy, sử sụng tài liệu, tranh ảnh và video thật về động vật, cây cỏ, con người, và những địa điểm văn hoá nổi tiếng trên thế giới được cung cấp bởi Hiệp Hội Địa Lý Hoa Kỳ lồng ghép trong từng bài học với từng chủ đề thiết thực. Sự sinh động và chân thật của hình ảnh cũng như video sẽ thu hút sự chú ý và thúc đẩy sự tò mò cũng như ham muốn khám phá thế giới xung quanh của trẻ. Bên cạnh đó, phương pháp ESL giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ bài học và tăng cường tương tác tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị trong và ngoài lớp học.
© Trẻ sẽ được xây dựng và hoàn thiện đồng đều 4 kĩ năng cơ bản trong tiếng Anh bao gồm Nghe – Nói – Phát âm – Viết, và 4 kĩ năng tương lai bao gồm Giao Tiếp (Communication), Hợp Tác (Collaboration), Tư Duy Phản Biện (Critical Thinking) và Sáng tạo (Creativity).
© Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường bao gồm giáo viên Nước Ngoài và giáo viên Việt Nam đều được đào tạo chính quy và có bằng cấp chuyên môn.

“Mẹ ơi/Cha ơi con thích học tại trường Mầm Non Bác Học Edison”
© Với tổng diện tích hơn 2.300m2, trường được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh, PCCC, điều kiện thông thoáng, nhằm đem lại cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi thoải mái và an toàn tuyệt đối.
© Đội ngũ quản lý được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, có bằng cấp chuyên môn Đại Học và Thạc Sĩ.
© Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, và có bằng cấp chuyên môn từ Cao Đẳng Mầm Non trở lên.
© Chương trình học kết hợp hài hoà giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT và phương pháp Tiếp cận Giáo dục Hiện đại, song song với việc tăng cường tiếng Anh cho trẻ.
© Ứng dụng Công nghệ Thông minh trên điện thoại để kết nối gia đình và nhà trường, để phụ huynh có thể dễ dàng đồng hành cùng quá trình sinh hoạt của trẻ tại trường.
© Trẻ được học tiếng Anh lên đến 5 tiết / tuần cùng với giáo viên Nước Ngoài và giáo viên Việt Nam.
© Thư viện rộng lớn, hiện đại và đa dạng các đầu sách tiếng Việt, Song ngữ và tiếng Anh từ các nhà xuất bản uy tín trong nước và quốc tế.
© 12 Lớp học lớn, siêu rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn (Smart TV, Máy vi tính, Máy lạnh, Camera…).
© Hệ thống camera tân tiến được lắp đặt trong toàn bộ khuôn viên trường.
© Hệ thống bếp 1 chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn ATVSTP nơi cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng, phong phú, đa dạng cho trẻ.
© Đội ngũ nhân viên nhà bếp được đào tạo chính quy, có bằng cấp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc nấu ăn cho trẻ.