TRƯỜNG MẦM NON DẠY SONG NGỮ ANH-VIỆT CHO TRẺ.

Chủ nhật - 20/11/2022 22:44
Ngày nay Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Nếu như trước đây cấp Tiểu học trẻ mới được học Anh ngữ, hay nhiều nơi là cấp trung học cơ sở thì giờ đây trẻ nhỏ dưới 6 tuổi đã được tiếp cận ngoại ngữ song song với việc học “tiếng mẹ đẻ” được gọi là các trường mầm non song ngữ. Đây cũng chính là xu hướng của rất nhiều nước đang phát triển, hội nhập không chỉ riêng Việt Nam, để trẻ sớm được định hướng trở thành những công dân toàn cầu.
TRƯỜNG MẦM NON DẠY SONG NGỮ ANH-VIỆT CHO TRẺ.

Giao tiếp và ngôn ngữ được xem hai là kỹ năng quan trọng cần được xây dựng và thúc đẩy cho sự phát triển ban đầu của trẻ nhỏ, đặc biệt ở độ tuổi mầm non. Đây là khoảng thời gian mà trẻ đang trong lứa tuổi tiếp thu nhanh và tập phản xạ, bắt chước nhiều nhất. Vì thế, nhiều bậc phụ huynh đặt câu hỏi “Liệu có nên cho con trẻ tiếp xúc với tiếng anh từ sớm hay không? Hay nói một cách khác Có cần thiết khi cho trẻ được học trường mầm non song ngữ ngay từ những năm đầu đi học?
HINH LAM CLIP 1

ØCHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NỔI BẬT TẠI MẦM NON EDISON
Cùng chung xu thế của ngành giáo dục hiện đại là hướng tới việc giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và góp phần phát triển bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình giáo dục tại Mầm non Bác học Edison được xem là môi trường học lý tưởng với nhiều ưu điểm vượt trội:
-Phương pháp giáo dục giúp nuôi dưỡng sự chủ động và tự lập dưới hình thức để Trẻ chủ trì hoạt động tích hợp liên môn, giúp học sinh được học tâp toàn diện và tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí. Áp dụng theo mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục Mầm non tiên tiến nhất hiện nay.
-Chương trình giáo dục tiếp cận ngoại ngữ từ sớm là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của trẻ em. Việc học ngoại ngữ giúp học sinh trở nên độc lập, tự tin vào bản thân, được xem là bước đệm vững chắc để các em sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học.

TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON TẠI EDISON
dc 7

Edison tự hào là trường Mầm non tiên phong giảng dạy tiếng Anh song song tiếng Việt cho Trẻ tại Sóc Trăng.
-Tại Edison trẻ được tiếp cận tiếng Anh như công cụ giao tiếp với chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi bao gồm những buổi thực hành luyện nghe, luyện nói cùng với Giáo viên Nước ngoài.
-Song song giờ học lý thuyết thực hành trên lớp. Trẻ được tham gia những trò chơi phát triển trí tuệ nhằm thúc đẩy sự tò mò, ham học hỏi và thích khám phá về thế giới xung quanh mình với những bài học được thiết kế phong phú với nhiều chủ đề khác nhau.
-Nguồn tài nguyên số phong phú với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập, ứng dụng công nghệ tân tiến với các loại tranh ảnh, video sinh động và thu hút giúp các em thoả sức nghiên cứu, tạo nên sự phát triển trong tư duy ngay từ khi còn nhỏ.
& Mục đích chính việc học tiếng Anh tại Mầm non Bác học Edison giúp trẻ bắt đầu có ý thức tiếp cận kỹ năng cơ bản của tiếng Anh, đa dạng trong ngôn ngữ, và dần làm quen với “nhận thức quốc tế”. Qua 5 tiết học tiếng Anh trong tuần, trẻ sẽ được hình thành thói quen, kỹ năng giao tiếp tự tin. Học sinh sẽ đạt trình độ Pre-Starter - chuẩn cao nhất cao nhất hiện nay dành cho trẻ sau khi Tốt nghiệp bậc Mầm non.

&CHUẨN BỊ NỀN TẢNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CHO TRẺ MẦM NON VÀO LỚP 1
-Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục của Mầm non Bác học Edison là chú trọng vào rèn luyện thể chất và nhân cách thông qua việc trang bị kiến thức, kỹ năng và tính tự lập cho trẻ như: kỹ năng sống, kỹ năng quản lý chăm sóc bản thân, văn hóa ứng xử cho trẻ tại trường lớp và gia đình, cùng với các kiến thức về ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, hội họa… Có thể nói đây sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin và sẵn sàng bước vào khối lớp 1 của cấp Tiểu học./.

Tags: asdasd, Tag 2
logo