SÔI NỔI CÙNG BÉ VUI TRUNG THU TẠI MẦM NON BÁC HỌC EDISON

Thứ sáu - 09/09/2022 23:21
Nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho các bé, ngày 09/9 (tức ngày 14-8 âm lịch) Trường Mầm non Bác học Edison đã tưng bừng tổ chức ngày hội vui Tết Trung thu mang chủ đề “Vầng trăng cổ tích” cho các bé học sinh trong toàn trường.
SÔI NỔI CÙNG BÉ VUI TRUNG THU TẠI MẦM NON BÁC HỌC EDISON
Bên cạnh chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc và đầy ấn tượng, các bé được tham gia giao lưu “Vui cùng chú Cuội - chị Hằng”, được nghe kể về sự tích của ngày Tết Trung thu, tham gia trả lời các câu hỏi về ngày Tết Trung thu do chú Cuội và chị Hằng đặt câu hỏi. Các câu hỏi đều được trẻ xung phong một cách hào hứng, thích thú.

4

2

3

5

Hoạt động vui ngày trung thu của Mầm non Bác học Edison kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, các bậc phụ huynh và nhất là các bạn nhỏ.
1

Thông qua ngày hội Trung thu này còn là dịp để các cháu có cơ hội được cùng các bạn vui chơi thỏa thích, được chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, được phá cỗ và đón nhận rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người. Qua đó tạo tiền đề giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn họat bát và hỗ trợ trẻ phát triển trên các lĩnh vực trong các hoạt động giáo dục.