CUỘC THI ẢNH ONLINE CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thứ bảy - 24/09/2022 23:07
Nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương, gắn kết giữa nhà trường cùng với phụ huynh và bé. Mầm non Bác học Edison mong muốn tạo nên bộ sưu tập hình ảnh thật ý nghĩa với những góc nhìn gần gũi, hướng tới tôn vinh Phụ nữ Việt Nam nhân 20/10.
Poster Cuộc thi ảnh Online 2022
Đối tượng tham dự: Phụ huynh và trẻ đang theo học tại Mầm non Bác học Edison
- Gửi ảnh: từ ngày thông báo đến 17h ngày 09/10/2022;
- Đăng ảnh và bình chọn: từ ngày 10/10/202 đến 17h00 ngày 17/10/2022;
- Công bố kết quả 18/10/2022 Trao giải 20/10/2022

Cách thức dự thi: Thí sinh tham gia cuộc thi gửi 02 (HAI) file ảnh màu rõ nét
-1 Ảnh concept trường lớp Trẻ mặc đồng phục có Logo Edison Nursery School
-1 Ảnh concept tự do Trẻ chụp cùng Người Phụ nữ trong gia đình mình (Mẹ, Bà, Chị gái…)
*Ảnh tham gia dự thi gửi (chọn định dạng HD) qua Zalo của Giáo viên chủ nhiệm.
*Ảnh dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên fanpage Mầm non Bác học Edison https://www.facebook.com/TruongMamNonBacHocEdison/ ngay sau khi thí sinh gửi bài dự thi cho Ban Tổ chức.
* Lưu ý ảnh hợp lệ:
+ Ảnh chụp RÕ NÉT từ máy ảnh hoặc ĐTDĐ dưới dạng kỹ thuật số, định dạng ảnh file .jpg; dung lượng ảnh 2MB (hoặc tối thiểu 1.5MB)
+ Đối với phụ huynh chụp cùng thí sinh dự thi phải có trang phục thanh lịch, gọn gàng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.
Cách thức bình chọn:
Sau khi ảnh được đăng trên fanpage của Mầm non Bác học Edison thí sinh bắt đầu vận động người thân, bạn bè thực hiện bình chọn qua các bước sau:
+ Bước 1: Like trang fanpage Mầm non Bác học Edison https://www.facebook.com/TruongMamNonBacHocEdison
+ Bước 2: Like, thả tim và share ảnh trên fanpage của Mầm non Bác học Edison.
ĐIỂM SỐ BÌNH CHỌN ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU:
*Like : 01 điểm;
*Thả tim : 02 điểm;
*Share : 03 điểm (mỗi tài khoản chỉ tính 01 lượt share);
LƯU Ý: -Khi share bài, thí sinh phải có các hashtag sau:
#MamnonBachocEdison; #EdisonNurserySchool; #SBD Thí sinh
-Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có tổng điểm bình chọn trên fanpage và điểm đánh giá từ Ban Giám khảo theo cơ cấu giải thưởng của Trường.
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
1 giải Nhất: 1 tháng học phí + Ba lô MNBH Edison